13 bí quyết loại bỏ mùi mồ hôi chân

Thảo luận trong 'Dịch vụ cho Doanh nghiệp và Cá nhân' bắt đầu bởi phuchot4953, 9/5/18.

 1. Tỉnh/Thành:

  Hà Nội
 2. Tình trạng:

  Hàng Cũ
 3. Giá bán:

  10 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0123456789
 5. Địa chỉ:

  hà đông
 6. Thông tin:

  9/5/18, 0 Trả lời, 79 Đọc
 1. phuchot4953

  phuchot4953 Member

  Để đôi chân không khiến cho bạn khó chịu, làm cho bạn lúng túng lúc cởi giày, ko tác động tới người khác. Hãy thử ngay những cách đơn giản sau đây để sớm khắc phục bệnh hôi chân.
  13 bí quyết cái bỏ mùi mồ hôi chân

  một. Khi ăn các món ăn như bánh gạo, đồ ăn khô có đóng gói kèm thêm một gói chống ẩm. Bạn hãy giữ lại gói này và cho vào trong giày để qua đêm, giày bảo quản trong tủ.

  >>Đọc thêm :http://xn--hichn-6qa6j.vn/nhung-thoi-quan-dan-den-hoi-chan-mua-dong-va-cach-chua-tri/

  [​IMG]
  hai. Dùng một vài viên than hoa để vào trong giày qua đêm để hút sạch tương đối ẩm và mùi hôi trong giày.

  3. Sử dụng vỏ bưởi xé nhỏ cho vào giày để qua đêm để khử mùi.

  4. Ngâm chân của bạn trong nước nóng 50-60 độ C khoảng 15 phút, mỗi ngày 1-2 lần, giảm mùi hôi chân và hạn chế chứng ra mồ hôi.

  5. Rửa chân sạch, pha khoảng 10-15ml giấm gạo vào chậu nước ấm, ngâm chân khoảng 15 phút. Mỗi ngày ngâm một lần, thực hiện mỗi đợt 3-5 ngày.

  6. Tiêu dùng 15 gram bột sắn dây, 15ml rượu trắng, thêm một ít nước nấu thành hỗn tạp nước loãng để ngâm chân. Mỗi ngày ngâm 1 lần, liên tiếp từ 1 tuần thì bệnh ra mồ hôi chân sẽ giảm rõ rệt, hết hôi chân.

  7. Mỗi đêm trước khi đi ngủ, tiêu dùng một tí bông gòn hoặc mảnh vải nhỏ thấm vào rượu, sau Đó cho vào trong giày dép, để qua đêm, sáng hôm sau bỏ ra và tiêu dùng đôi giày ngừng thi côngĐây. Thực hành vài tuần liên tiếp sẽ giảm hiện tượng giày bốc mùi.

  [​IMG]
  8. Đặt vào trong giày một túi vải nhỏ chứa đường phèn để qua đêm, sáng hôm sau bỏ ra, đôi giày được hút khô ẩm mốc sẽ không tạo ra mùi hôi.

  9. Tiêu dùng một đôi viên long não nhất trí bột rắc vào dưới lót giày (phần đế và lót, không chạm vào chân). Việc này sẽ giúp làm giảm nảy sinh mùi hôi. Băng phiến có tác dụng tạo mùi, khử khuẩn và ngăn chặn vi khuẩn sinh sôi hơi hiệu quả.

  10. Khi sắm giày dép mới về, trước lúc dùng nên bôi qua một lớp rượu để khử trùng, khử mùi và tránh phát sinh hôi chân.

  11. Sử dụng vỏ bí đao nấu nước ngâm chân, vừa với thể chữa bệnh ra mồ hôi, vừa giảm thiểu chứng hôi chân.


  12. Tất và chất liệu của tất cũng can hệ đến việc chân bốc mùi. Nếu mang hiện tượng hôi chân do tất, lúc giặt tất bạn nên cho 1 ít giấm gạo vào ngâm khoảng 15 phút rồi giặt sạch như thông thường. Làm cho tương tự vừa sát trùng, vừa tránh mùi hôi chân.

  13. Rốt cục, buổi tối trước khi đi ngủ bọc một miếng Xà phòng nhỏ vào giấy báo, cho vào giày, sáng hôm sau bỏ ra trước lúc tiêu dùng. Giày của bạn vừa được diệt khuẩn và giảm thiểu mùi hôi.

  [​IMG]
  Trên đây là các tuyệt chiêu rẻ nhất để bạn xử lý mùi hôi của chân, giày và tất. Hãy chọn bí quyết đơn giản mà bạn mang thể thực hiện được để dòng bỏ ngay bệnh hôi chân. Bạn sẽ luôn cảm thấy tự tin và ko còn lo sợ mỗi lúc mùa đông về.

  >>Tham khảo thêm :http://xn--hichn-6qa6j.vn/nhung-cong-dung-bat-ngo-tu-ngam-chan-nuoc-muoi/

Chia sẻ trang này