Bài thuốc quý chữa bệnh trĩ bằng hoa thiên lý đơn giản dễ thực hiện

Thảo luận trong 'Dịch vụ cho Doanh nghiệp và Cá nhân' bắt đầu bởi moonboy198x, 22/1/18.

 1. Tỉnh/Thành:

  empty
 2. Tình trạng:

  empty
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  A
 5. Địa chỉ:

  A
 6. Thông tin:

  22/1/18 lúc 10:18, Trả lời, Đọc
 1. moonboy198x

  moonboy198x New Member

  Hoa thiên lý nấu tôm, nấu giết thịt bò, giò sống,… mát lành và tẩm bổ là món ăn dân giã có mặt trong rộng rãi bữa cơm hàng ngày của gia đình Việt. Tuy nhiên, hoa và lá thiên lý còn là vị thuốc quý chữa được đa dạng bệnh, trong chậm tiến độ đáng để ý là bài thuốc chữa bệnh trĩ bằng hoa thiên lý kiến hiệu, giảm nhanh triệu chứng chỉ sau vài lần thực hành.
  Công dụng của hoa thiên lý

  >> https://xn--bnhtr-e3a3814c.com/chua-benh-tri/dau-hieu-benh-tri-trieu-chung-benh-tri-noi-tri-ngoai/
  không phải xa lạ, hoa thiên lý quen thuộc sở hữu đầy đủ chúng ta với đặc điểm nhận dạng là: Cây mọc leo; thân tương đối có lông, nhất là ở các bộ phận còn non; lá hình tim, đầu lá nhọn, mang lông trên những gân lá; hoa hơi to, mọc thành chùm, màu vàng xanh lục nhạt, thơm, sở hữu cuống lớn dài 10-20mm và có phổ biến tán mọc mau liền với nhau. Ko chỉ là mẫu thực phẩm mang trị giá dinh dưỡng cao, cây thiên lý còn là vị thuốc chữa bệnh trĩ hiệu quả ít ai biết đến.
  [​IMG]
  Chữa bệnh trĩ bằng lá thiên lý
  + Nguyên liệu: Để thực hành cách thức chữa bệnh trĩ bằng lá thiên lý cần có
  • 100g lá thiên lý non 100 g.
  • 5g muối hạt.
  >> https://xn--bnhtr-e3a3814c.com/chua-benh-tri/tac-dung-than-ky-khi-dung-hat-gac-chua-benh-tri/
  + cách thức thực hiện:
  • Lá thiên lý đem ngâm rửa sạch với nước muối để loại bỏ dư lượng thuốc BVTV ví như với.
  • Sau chậm tiến độ cho vào cối, thêm muối vào đem giã nát.
  • Tiếp chậm tiến độ cho thêm khoảng 30ml nước hòa tan, rồi chắt lấy nước.
  • lúc đã vệ sinh vùng lỗ đít sạch bằng thuốc tím hoặc nước ấm và lau khô rồi thì dùng bông tẩm dung dịch thiên lý đắp lên chỗ bị trĩ rồi đóng khố để hạn chế hiện trạng rơi thuốc.
  *Lưu ý: Cần thực hiện đều đặn trong khoảng 1-2 lần/ngày cách trị bệnh trĩ bằng lá thiên lý này; hài hòa uống 3 tới 4 bát nước lá thiên lý tươi một ngày hay dùng món canh hoa thiên lý thì sau vài ngày sẽ thấy những triệu chứng bệnh trĩ được cải thiện đáng đề cập. Đàn bà bị sa dạ con cũng với thể tiêu dùng bài thuốc này để chữa trị.
  Chữa bệnh trĩ bằng những mẹo dân gian đơn thuần và an toàn, song cần 1 thời kì khăng khăng mới thấy hiệu quả. Mang phương pháp chữa bệnh trĩ bằng cây thiên lý cũng vậy: Hãy bền chí thực hành, kết hợp với việc điều chỉnh chế độ ăn uống và sinh hoạt sao cho kỹ thuật để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Chia sẻ trang này