, bạn nên lựa chọn những món đồ có thiết kế tương đồng về kiểu dáng, chủ đề và màu sắc

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi thunguyen2015, 20/9/18.

 1. Tỉnh/Thành:

  empty
 2. Tình trạng:

  empty
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0123387172
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  20/9/18, 0 Trả lời, 23 Đọc
 1. thunguyen2015

  thunguyen2015 Member

  Việc lựa chọn và sắp xếp nội thất https://katahome.com/tag/mat-tien-nha-dep/ không chỉ cần đáp ứng được yếu tố đẹp mắt mà phải còn tiện dụng cho sinh hoạt hàng ngày. Những món vật dụng có thiết kế đơn giản, ít hoạt tiết trang trí, màu sắc sáng sẽ vô cùng phù hợp với những không gian nhà phố có hạn chế về diện tích.

  Những ngôi nhà mặt phố hiện đại ngày nay thường có nhược điểm về diện tích và sự thoán sáng. Để hạn chế những điểm này, bạn nên tham khảo các thiết kế có tính liên kết. Một ví dụ điển hình là không gian mở giữa khu vực phòng khách, bếp và phòng ăn sẽ tạo ra một tổng thể không gian sinh hoạt chung liền mạch, rộng rãi.

  [​IMG]
  Có một lưu ý nhỏ là để nội thất ngôi nhà luôn được cuốn hút, bạn nên lựa chọn những món đồ có thiết kế tương đồng về kiểu dáng, chủ đề và màu sắc. Chúng sẽ khiến cho các không gian trong ngôi nhà của bạn luôn được gọn gàng, thống nhất từ thiết kế đến tổng thế bố cục.

  Một thiết kế nội thất đẹp cho nhà ống là phải đảm bảo được sự xuyên suốt, thống nhất trong tổng thể không gian. Bạn phải làm sao để có thể vừa tạo nên giá trị thẩm mỹ cho ngôi nhà, vừa tận dụng được không gian cũng như diện tích sử dụng. Với mẫu nội thất này, các KTS của chúng tôi đã sắp xếp bố cục cũng như màu sắc trung tính làm chủ đạo.

  Xem thêm: https://katahome.com/mau-nha-cap-4/
  CÔNG TY CP TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG KATA
  Địa chỉ: Số 172 Nguyễn Tuân, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội
  Tư vấn 1: 0988 688 373
  Tư vấn 2: 0888 883 363
  Email: jsc.kata@gmail.com
  Có thể bạn quan tâm: https://katahome.com/mau-thiet-ke-biet-thu-2-tang-dep/

Chia sẻ trang này