các cầu thủ của CLB Hà Nội ngày càng đóng vai trò quan trọng trong những thành công của HVL Park Han

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi thunguyen2015, 17/12/18.

 1. Tỉnh/Thành:

  empty
 2. Tình trạng:

  empty
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  A
 5. Địa chỉ:

  A
 6. Thông tin:

  17/12/18 lúc 21:12, Trả lời, Đọc
 1. thunguyen2015

  thunguyen2015 Member

  Gần 4 năm trước, bầu Đức từng bày tỏ ý muốn lứa cầu thủ U19 HAGL với những Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường... sẽ đóng vai trò nòng cốt tại đội tuyển Olympic Việt Nam, cũng như tương lai của đội tuyển Việt Nam.

  Ông bầu phố Núi từng bày tỏ thẳng từng với HLV Miura: "Sẵn sàng để quân của mình lên đội tuyển quốc gia. Nhưng triệu tập lên đông mà ngồi dự bị thì cũng không giải quyết được vấn đề gì".

  Trận chung kết U23 châu Á hồi đầu năm, HAGL đóng góp M88 3 cầu thủ trong đội hình xuất phát, đến trận tranh huy chương đồng Asiad 2018 con số này rút xuống còn 2, và đến trận chung kết AFF Cup vừa qua, không còn bất cứ cầu thủ HAGL nào còn hiện diện trong đội hình xuất phát của HLV Park Hang-seo.

  [​IMG]
  Thay vào đó, các cầu thủ của CLB Hà Nội ngày càng đóng vai trò quan trọng trong những thành công của HVL Park Hang-seo. Nếu như bầu Đức mất ngót nghét 10 năm để luyện thành lứa U19 HAGL lẫy lừng, thì ở CLB Hà Nội, bầu Hiển cũng mất ngần ấy năm để kiến tạo nên lứa cầu thủ đang "làm mưa làm gió" ở đấu trường khu vực và châu lục ngày hôm nay.

  Những Quang Hải, Đình Trọng, Duy Mạnh, Văn Hậu, Đức Huy, Hùng Dũng... không phải tự nhiên mà "chín" như quả trên cây. Nó là thành quả của sự đầu tư, tính toán không mệt mỏi suốt nhiều năm trời, để có ngày kiến tạo nên một thế hệ vàng cho bóng đá Việt Nam.

Chia sẻ trang này