Chiếc áo dài của U23 Việt Nam và 15 phút thăng hoa ít ai biết , Áo lớp đẹp và chất.

Thảo luận trong 'Quần, Áo, Váy' bắt đầu bởi saigonuniform16, 31/1/18.

 1. Tỉnh/Thành:

  empty
 2. Tình trạng:

  empty
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  A
 5. Địa chỉ:

  A
 6. Thông tin:

  31/1/18 lúc 11:07, Trả lời, Đọc
 1. Ai có thể ngờ rằng chiếc áo dài đặc biệt với hàng chữ “Việt Nam vô địch” được ghép từ tên các cầu thủ U23 Việt Nam lại được dựng lên chỉ trong vòng 15 phút ngắn ngủi.
  Cách đây ít ngày, trước khi ĐT U23 Việt Nam bước vào trận Chung kết giải U23 Châu Á, NHM đã rất bất ngờ trước sự xuất hiện của một chiếc áo dài theo phong cách “giải đố ghép chữ” với hàng loạt tên cầu thủ và HLV Park Hang Seo.
  *Vào xem ngay Áo Lớp Độc và chất nhất.

  Chiếc áo dài đó nhanh chóng được giới truyền thông và dân mạng chia sẻ rần rần với sự phấn khích và thích thú tột độ. Tuy nhiên, ít ai biết rõ được gốc tích từ đâu mà chiếc áo dài đặc biệt ấy được ra đời.
  Qua tìm hiểu được biết, chủ nhân “bản quyền” chiếc áo dài ấy chính là anh Bùi Việt Anh – Giám đốc công ty in vải Ella, một người dành rất nhiều tình yêu cho bóng đá nói chung và ĐT U23 Việt Nam nói riêng.
  Chia sẻ từ chị Phan Phương Châm – người trực tiếp mang chiếc áo dài này sang Trung Quốc, cho biết: “Trước trận Bán kết, hai vợ chồng đã quyết định nếu U23 Việt Nam giành được chiến thắng, sẽ đặt vé cho toàn bộ nhân viên nghỉ làm và đưa mọi người đi sang Trung Quốc để cổ vũ cho đội nhà.

  Giữ đúng lời hứa ấy, hai vợ chồng đã quyết định cho toàn bộ cán bộ nhân viên nghỉ làm để có thể toàn tâm toàn ý cổ vũ cho U23 Việt Nam. Đến trước ngày đi sang Trung Quốc, tôi đã nói với chồng mình rằng:
  ‘Anh hãy thiết kế cho em một chiếc áo dài thật đặc biệt để hôm tới mặc đi cổ vũ trên sân nước bạn’.
  Ngay khi ấy, chồng tôi đã lao vào bàn ngồi thiết kế và chỉ đúng 15 phút sau, bản thân tôi thực sự không nghĩ lại nhanh đến vậy, anh đã đưa tôi bản phác hoạ. Thực sự lúc đấy tôi rất bất ngờ, bất ngờ cả về tốc độ lẫn ý tưởng của anh ấy. Nó vượt quá sự tưởng tượng của tôi, nó đơn giản nhưng chứa đựng trong đó là trọn vẹn tình yêu đối với ĐT U23 Việt Nam.
  Ngay lập tức, bản thiết kế được đưa xuống xưởng và mất tròn 24h giờ 5 chiếc áo dài với tâm điểm là hàng chữ “Việt Nam vô địch” chính thức trình làng với sự hân hoan và niềm tin tuyệt đối vào chiến thắng của đội nhà trong trận Chung kết.
  *Bấm vào đây Đặt Áo Lớp Giá Rẻ để có những chiếc áo đẹp nhất ạ.

  Khi ấy, tôi cũng không khỏi thắc mắc về một chi tiết đó là sao lại đặt tên HLV Park Hang Seo ở cuối cùng như vậy, anh trả lời rất quyết đoán: ‘Chỗ đấy mới là quan trọng nhất. Vì chính ông Park là người đứng đằng sau đẩy đoàn tàu của chúng ta về tới đích, là nút thắt cuối cùng để hoàn thành câu chữ này. Ông không ở đấy, thì còn ai xứng đáng ở đấy.
  Hai vợ chồng cũng đã quyết định, Công ty in vải Ella cũng sẵn lòng tài trợ trang phục cho Hãng hàng không VietJet Air trong vòng 1 năm và tặng 23 chiếc áo dài này tới mẹ của các cầu thủ trong dịp Tết Nguyên đán tới đây. Sau tất cả, chúng tôi coi đây như là món quà để dành tặng cho ĐT U23 Việt Nam với những gì họ đã làm được”.
  Đến bây giờ, khi trận Chung kết đã qua đi, U23 Việt Nam chính xác là những nhà vô địch trong trái tim hàng triệu NHM nước nhà. Và chiếc áo dài ấy đã trở thành một trong những hình ảnh, kỉ niệm đẹp nhất mà tất cả chúng ta đã có được trong trang lịch sử tuyệt vời này.

Chia sẻ trang này