Chọn số điện thoại theo nguyên tắc âm dương tương phối tại simso.vip

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi thunguyen2015, 22/6/18.

 1. Tỉnh/Thành:

  empty
 2. Tình trạng:

  empty
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  A
 5. Địa chỉ:

  A
 6. Thông tin:

  22/6/18 lúc 03:14, Trả lời, Đọc
 1. thunguyen2015

  thunguyen2015 Member

  Chọn số điện thoại hợp mệnh theo nguyên tắc ngũ hành trong phong thủy

  Đất trời hiện nay có 5 hành chính là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa và Thổ. Các cặp này sẽ có những cặp tương sinh và tương khắc lẫn nhau. Các cặp tương sinh sẽ hỗ trợ cùng nhau phát triển tốt đẹp, còn các cặp tương khắc sẽ hủy diệt và triệt tiêu lẫn nhau.
  Ngũ hành tương sinh bao gồm các cặp: Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa và Hỏa sinh Thổ.
  Ngũ hành tương khắc bao gồm các cặp sau: Mộc Khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc.

  [​IMG]

  Chọn số điện thoại theo nguyên tắc âm dương tương phối

  Âm dương tương phối hay còn gọi là khoa học thần số, là sự cân bằng âm dương trong cuộc sống, đây là điều cực kỳ quan trọng quyết định cách chọn sim phong thủy như thế mào. Sự cân bằng âm dương đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong việc giữ hòa khó để phát triển hay là sự hưng thịnh may mắn trong cuộc sống, công việc.
  Chọn sim phong thủy theo mua Sim số đẹp âm dương tương phối sẽ được tính như sau: sự xuất hiện của các số chẵn và các cặp số lẽ sẽ cân bằng nhau trong dãy số của sim. Cụ thể số điện thoại 10 số âm dương tương phối là số có 5 số chẵn và 5 số lẻ. Số chẵn trong phong thủy là số âm, số lẻ trong phong thủy là số dương.
  Chọn số điện thoại theo tổng số nút cao nhất
  Tìm chọn sim phong thủy hợp tuổi, hợp mệnh thì yếu tố tính tổng nút bạn cũng rất quan trọng và bạn nên tìm hiểu kỹ về nó. Tổng số nút cao chính là thước đo cho sức mạnh về "thể lực" của số sim thể hiện nổi bật vị thế, thú chơi sim chuyên nghiệp cũng như đẳng cấp của chủ sở hữu. Tổng nút được gọi là đẹp khi tổng nút đạt điểm từ 7 trở lên đến 10. Trên đây là những tiêu chí để lựa chọn một sim dễ nhớ phong thủy hợp mệnh.

  Khi chọn sim điện thoại theo phong thủy tổng số nút cao nhất thì bạn cũng nên chú ý tới dãy số cuối cùng là lùi hay tiến, và dãy số đó mang ý nghĩa như thế nào. Bởi dù theo phong thủy thì mỗi một con số trong sim đều mang một ý nghĩa riêng của nó và khi ghép lại sẽ có một ý nghĩa nhất định.

  Xem thêm >>> ban sim dep tra gop

  Hotline tư vấn sim số đẹp: 0888.11.3333 - 0888.12.3333
  Mua bán sim số vip
  Hỗ trợ trả góp sim lãi suất thấp
  Cầm sim số đẹp lãi suất thấp
  Website: Simso.vip - http://camsimf88.vn

Chia sẻ trang này