Hướng Dẫn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch

Thảo luận trong 'Tán gẫu tâm sự' bắt đầu bởi tuanpham58, 12/11/17.

 1. Tỉnh/Thành:

  Hải Phòng
 2. Tình trạng:

  Hàng Mới
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  01229625524
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  12/11/17, 260 Trả lời, 16,944 Đọc
 1. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sử dụng cồn thạch có nhiều tiện lợi so với dùng cồn khô. Cục cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, tiện lợi trong việc rửa bếp cồn. Do đó hiện tại có nhiều đám tiệc, nhà hàng, quán ăn dùng sản phẩm cồn thạch.
 2. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Tư Vấn Công Thức Làm Cồn Khô và Cồn Thạch giao cho những quán ăn, nhà hàng & đám tiệc . Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá tư vấn cho mỗi sản phẩm là năm triệu.
 3. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sản xuât cồn thạch thì an toàn. Không có dùng nhiệt khi giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất cồn thạch rất dễ mua.
 4. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sản phẩm cồn thạch mang lại các tiện lợi nếu so với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, tiện lợi cho việc vệ sinh bếp cồn. Do đó ngày nay có nhiều đám tiệc, nhà hàng và quán ăn tiêu dùng viên cồn thạch hơn.
 5. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Hướng Dẫn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch phân phối cho các đám tiệc & hàng quán . Liên hệ Số ĐT: 077.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí tư vấn cho mỗi sản phẩm là 5 triệu đồng.
 6. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Dùng cồn thạch có những thuận lợi so với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, dễ dàng trong việc rửa bếp cồn. Do đó hiện tại rất nhiều đám tiệc, hàng quán tiêu thụ viên cồn thạch.
 7. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Hướng Dẫn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch cung cấp đến những hàng quán và đám tiệc . Vui lòng liên hệ SĐT: 077.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí hướng dẫn cho một sản phẩm: 5 triệu.
 8. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn khô & cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện tại ở các nhà hàng, quán ăn, đám tiệc. Việc dùng cồn thạch & cồn khô thuận lợi hơn nếu so sánh bình gas mini.
 9. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sản xuât cồn thạch rất là an toàn. Không có dùng đến nhiệt lượng trong quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất dễ dàng tìm.
 10. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sản phẩm cồn thạch có nhiều ưu thế nếu so sánh với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, dễ dàng trong việc tẩy rửa bếp. Vì vậy hiện nay có nhiều đám tiệc, nhà hàng & quán ăn dùng viên cồn thạch.
 11. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cục cồn thạch có nhiều ưu thế nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, thuận lợi trong việc làm sạch bếp cồn thạch. Chính vì vậy ngày nay nhiều đám tiệc, nhà hàng và quán ăn dùng cục cồn thạch hơn.
 12. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Chuyển Giao Quy Trình Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối cho các đám tiệc, hàng quán . Vui lòng liên hệ ĐT: 077.9625.524 (Anh Thành). Chi phí hướng dẫn cho 1 sản phẩm: năm triệu.
 13. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn khô và cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện giờ ở những nhà hàng, đám tiệc, quán ăn. Sử dụng cồn thạch & cồn khô tiện lợi nếu so sánh bình gas mini.
 14. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Làm cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không sử dụng đến nhiệt lượng khi quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất rất dễ dàng tìm.
 15. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Dùng cồn thạch có nhiều ưu điểm so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, tiện lợi cho việc làm vệ sinh bếp. Chính vì thế ngày nay rất nhiều nhà hàng, đám tiệc và quán ăn tiêu thụ cục cồn thạch.
 16. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Tư Vấn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối đến những quán ăn, nhà hàng & đám tiệc . Vui lòng liên hệ ĐT: 077.9625.524 (Mr Thành). Giá chuyển giao cho một sản phẩm: 5 triệu đồng.
 17. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn khô & cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện giờ tại những hàng quán & đám tiệc. Xài cồn thạch tiện dụng nếu so sánh bình gas.
 18. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Công đoạn sản xuất cồn thạch rất đơn giản và an toàn. Không sử dụng nhiệt lượng ở công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất cồn thạch dễ dàng mua.
 19. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sản phẩm cồn thạch mang lại các ưu thế nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, thuận lợi cho việc làm sạch bếp cồn. Vì vậy hiện nay có rất nhiều đám tiệc, quán ăn, nhà hàng tiêu thụ sản phẩm cồn thạch.
 20. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Công đoạn sản xuất cồn thạch thì đơn giản. Không sử dụng nhiệt ở giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất cồn thạch rất dễ mua.

Chia sẻ trang này