Hướng Dẫn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch

Thảo luận trong 'Tán gẫu tâm sự' bắt đầu bởi tuanpham58, 12/11/17.

 1. Tỉnh/Thành:

  Hải Phòng
 2. Tình trạng:

  Hàng Mới
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  01229625524
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  12/11/17, 270 Trả lời, 17,655 Đọc
 1. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Viên cồn thạch mang lại rất nhiều thuận lợi nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, thuận lợi trong việc làm vệ sinh bếp. Chính vì thế hiện giờ có rất nhiều đám tiệc & hàng quán sử dụng cục cồn thạch.
 2. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp cho các hàng quán, đám tiệc . Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí tư vấn cho 1 sản phẩm là 5 triệu đồng.
 3. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn khô & cồn thạch được ưa chuộng hiện nay trong những hàng quán & đám tiệc. Việc sử dụng cồn khô và cồn thạch có nhiều ưu điểm nếu so sánh bếp gas mini.
 4. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sản xuât cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không sử dụng nhiệt trong công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất rất dễ mua.
 5. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sản phẩm cồn thạch có các thuận lợi so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, dễ dàng trong việc rửa bếp cồn. Chính vì vậy ngày nay có rất nhiều nhà hàng, quán ăn, đám tiệc tiêu dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
 6. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cục cồn thạch mang lại các tiện lợi nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, tiện lợi trong việc tẩy rửa bếp. Do đó ngày nay có rất nhiều đám tiệc, quán ăn & nhà hàng dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
 7. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Viên cồn thạch mang lại những ưu thế nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, tiện lợi cho việc làm vệ sinh bếp cồn thạch. Vì thế hiện giờ có rất nhiều hàng quán & đám tiệc tiêu thụ sản phẩm cồn thạch.
 8. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Tư Vấn Công Thức Làm Cồn Thạch giao đến các tiệc tùng, nhà hàng, quán ăn . Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá tư vấn cho một sản phẩm: 5 triệu đồng.
 9. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn thạch và cồn khô rất được ưa chuộng hiện giờ ở các hàng quán & đám tiệc. Việc sử dụng cồn thạch & cồn khô thuận lợi hơn nếu so sánh bình gas.
 10. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Giai đoạn sản xuất cồn thạch thì an toàn. Không có dùng nhiệt độ khi quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất cồn thạch dễ mua.
 11. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Quy trình sản xuất cồn thạch rất là đơn giản. Không sử dụng đến nhiệt trong công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất cồn thạch rất dễ mua.
 12. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Viên cồn thạch mang lại những tiện lợi nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, tiện lợi trong việc làm sạch bếp cồn. Chính vì vậy hiện giờ có nhiều quán ăn, đám tiệc & nhà hàng tiêu thụ viên cồn thạch.
 13. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Viên cồn thạch có rất nhiều tiện lợi so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn, dễ dàng cho việc vệ sinh bếp cồn. Chính vì vậy hiện tại có nhiều đám tiệc và hàng quán tiêu thụ cục cồn thạch hơn.
 14. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Chuyển Giao Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô giao cho những quán ăn, nhà hàng và đám tiệc . Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá hướng dẫn cho một sản phẩm là 5 triệu đồng.
 15. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Hướng Dẫn Quy Trình Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp cho những đám tiệc, quán ăn, nhà hàng . Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí hướng dẫn cho mỗi sản phẩm là 5 triệu đồng.
 16. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn thạch và cồn khô được sử dụng phổ biến hiện giờ trong các quán ăn, đám tiệc & nhà hàng. Tiêu thụ cồn khô có nhiều ưu điểm so bếp gas.
 17. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn khô & cồn thạch rất được ưa chuộng hiện tại tại các đám tiệc, quán ăn & nhà hàng. Dùng cồn khô và cồn thạch có ưu thế hơn nếu so sánh bình gas.
 18. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện tại ở những nhà hàng, quán ăn và đám tiệc. Tiêu dùng cồn khô thuận lợi hơn nếu so sánh bếp gas mini.
 19. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn khô và cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện giờ tại các nhà hàng, đám tiệc và quán ăn. Tiêu dùng cồn thạch có nhiều lợi điểm so bếp gas.
 20. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Làm cồn thạch rất an toàn. Không có dùng nhiệt khi công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất dễ mua.

Chia sẻ trang này