Lựa chọn sim số đẹp làm ăn cho người kinh doanh tại simso.vip

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi thunguyen2015, 18/6/18.

 1. Tỉnh/Thành:

  empty
 2. Tình trạng:

  empty
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  A
 5. Địa chỉ:

  A
 6. Thông tin:

  18/6/18 lúc 11:28, Trả lời, Đọc
 1. thunguyen2015

  thunguyen2015 Member

  Sim điện thoại không chỉ là một số điện thoại được sử dụng để liên lạc mà còn là “vật bất ly thân” đối với nhiều người. Đặc biệt là với những doanh nhân hay những người yêu thích sim số đẹp thì việc sở hữu một chiếc sim để làm ăn là điều vô cùng quan trọng để khởi đầu sự nghiệp của mình. thu mua sim số đẹp

  Sim số đẹp làm ăn là gì?
  Sim số đẹp làm ăn hay còn được gọi là sim tài lộc, là dòng sim được luận theo mệnh cách, năm tuổi, và phong thủy của người chủ sở hữu, đáp ứng được những yêu cầu về sim đẹp là có chứa một dãy số đẹp, dễ đọc và dễ nhớ. Tức là một số sim tốt trong công việc làm ăn sẽ là một số sim có thể đáp ứng được những yếu tố về mặt phong thủy trong ngũ hành, và vừa đáp ứng được yếu tố là một số sim đẹp, dễ nhớ.

  [​IMG]

  Vì thế, khi lựa chọn sim số đẹp làm ăn các bạn nên luận bàn theo 2 yếu tố dưới đây đây:

  Sim làm ăn theo phong thủy tài lộc: Tức là một số sim hợp với năm tuổi của người dùng. Trong thuật phong thủy, tiền đề của mệnh ngũ hành chính là cấu trúc của những con số. Chính vì vậy, các bậc thầy phong thủy thời xưa đã dần đúc kết và đưa ra những quan niệm về mối hàn gắn của những con số với mệnh ngũ hành trong phong thủy. Và điều hiển nhiên ở đây là năm sinh của bạn cũng đại diện cho một hành, chúng có mối liên hệ mật thiết với các năm sinh cũng như con số khác.

  Sim làm ăn dạng sim số đẹp: Nghĩa là đó là một số sim vô cùng dễ nhớ, gây ấn tượng sâu sắc với người giao tiếp bằng những cặp số tam hoa, tứ quý, kép, số tiến… Một số sim dễ nhớ cũng được xem là yếu tố đóng vai trò quan trọng trong việc làm ăn, vì số sim đó thường đại diện cho người sở hữu trong những lần giao tiếp qua đường dây trực tuyến. Việc tạo ấn tượng tốt với người đối thoại cũng là một cách tính điểm trong việc kinh doanh mà ai cũng hiểu.

  Xem thêm >>> https://simso.vip/ban-sim-tra-gop.html

  Hotline tư vấn sim số đẹp: 0888.11.3333 - 0888.12.3333
  Mua bán sim số vip
  Hỗ trợ trả góp sim lãi suất thấp
  Cầm sim số đẹp lãi suất thấp
  Website: Simso.vip - http://camsimf88.vn
  Last edited: 18/6/18

Chia sẻ trang này