Một số biểu hiện của bệnh đi ỉa ra máu nhưng không đau bạn nên chú ý

Thảo luận trong 'Dịch vụ cho Doanh nghiệp và Cá nhân' bắt đầu bởi phuchot4953, 27/1/18.

 1. Tỉnh/Thành:

  empty
 2. Tình trạng:

  empty
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  A
 5. Địa chỉ:

  A
 6. Thông tin:

  27/1/18 lúc 10:24, Trả lời, Đọc
 1. phuchot4953

  phuchot4953 Member

  Đi đại tiện ra máu tươi ko đau vẫn không biết mình bị trĩ.

  Đó là trường hợp tiêu biểu đi đại tiện ra máu tươi không đau của 1 bạn nam xin được giấu tên ngụ tại quận Thanh Xuân – Hà Nội, bạn có chia sẻ: “Em làm tại phòng ban kinh doanh, do công việc đặc trưng nên thường hay đi ăn nhậu chất kích thích và thực phẩm phổ biến chất đạm, theo Đó khoảng nữa năm trở lại đây em hay bị táo bón nên mỗi lần đi đi ngoài đều rất khó chịu và đau rát vùng hậu môn, cách đây không lâu còn bị “đi ngoài ra máu đỏ tươi” nhưng vẫn ko hay mình đã bị mắc bệnh trĩ cho đến lúc em sờ thấy những búi làm thịt sa ra ngoài lỗ đít thì mới hay mình bị bệnh”.
  http://thuocchuabenhtri.com/di-ia-ra-mau-tuoi/
  [​IMG]
  Đi đại tiện ra máu tươi ko đau vẫn không biết mình bị trĩ

  Bệnh Trĩ là căn bệnh rộng rãi bây giờ những bạn teen và trung tuổi thường hay mắc phải, đặc trưng là ở nam giới. Bệnh xuất hiện lúc vùng trực tràng (còn gọi là hậu môn) hình thành nên các búi trĩ và sa ra ngoài lỗ đít, nếu ko được người bệnh nhận mặt để điều trị sớm sẽ rất khó chữa trị dứt điểm và gây nên các biến chứng khôn xiết hiểm nguy cho sức khỏe của người bệnh.
  Theo những chuyên gia, hồ hết người bị mắc bệnh trĩ nhưng vì thiếu kiến thức hiểu biết về bệnh, hoặc do tâm lý em ngại khi để các thầy thuốc thăm khám nên đã để lại hậu quả hiểm nguy về sức khỏe. sở hữu hiện tượng đi ngoài ra máu tươi là tín hiệu dễ nhận diện nhất để phát hiện ra bệnh, bởi thế để giảm thiểu những biến chứng ác hại do bệnh trĩ để lại như bị mất máu, viêm sưng vùng kín, hoặc với thể gây ung thư trực tràng… thì người bệnh nên chóng vánh đi khám và điều trị lúc sở hữu các tín hiệu thất thường của vùng mẫn cảm này.

  http://thuocchuabenhtri.com/dau-hieu-benh-tri-ngoai/
  một số miêu tả của bệnh đi ngoài ra máu tươi nhưng ko đau bạn nên chú ý

  đại tiện ra máu tươi nhưng không đau thường sở hữu những triệu chứng điển hình như: Máu chảy từng giọt và tất nhiên ít chất nhầy trong phân. Thường khó dặn, đi đi ngoài có thể bị nứt lỗ đít. đôi khi người bệnh sẽ cảm thấy đau buốt bụng ở gần phía trên hậu môn. ngoài ra bệnh còn đương nhiên những triệu chứng như sốt, đau rát vùng hậu môn…
  ngừng thi côngĐây là các biểu thị của bệnh đi ngoài ra máu mà bạn nên chú ý đến các bộc lộ trên của bệnh để biết được mức độ bệnh của bạn đang ở thời kỳ nào.

Chia sẻ trang này