Mua bàn ghế cũ, tại sao không?

Thảo luận trong 'Đồ cũ thanh lý, Dọn nhà' bắt đầu bởi Vinasave, 20/1/18.

 1. Tỉnh/Thành:

  Hồ Chí Minh
 2. Tình trạng:

  Hàng Cũ
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0909098620
 5. Địa chỉ:

  42A Tôn Thất Thuyết, Phường 4, Quận 4, TPHCM
 6. Thông tin:

  20/1/18, 2 Trả lời, 187 Đọc
 1. Vinasave

  Vinasave New Member

  Mua bàn ghế cũ, tại sao không?

  Nội thất văn phòng đặc biệt là bàn ghế là những nhân tố quan trọng cho môi trường làm việc.Vậy cần phải lựa chọn và lắp đặt những loại bàn ghế chất lượng để không có cảm giác mệt mỏi trong quá trình làm việc. Dưới đây là một số cách giúp bạn chọn mua bàn ghế làm việc chất lượng mà lại phù hợp với nhu cầu một cách dễ dàng.

  1. Lựa chọn giá cả:

  - Với những mẫu bàn ghế làm việc tại Vinasave đẹp và hiện đại có giá tương đối vừa với túi tiền thì các bạn hãy nhanh chóng lựa chọn để lắp đặt cho phòng làm việc của mình.

  2. Chú ý đến không gian:

  - Việc xem xét không gian trước khi chọn mua bất kỳ loại bàn ghế nào là việc rất quan trọng. Khi đã xem xét kỹ lượng không gian của một căn phòng cùng kích thước bàn ghế thì chúng ta có thể dễ dàng lắp đặt cũng như bố trí mô hình làm việc một cách hiệu quả.

  3. Bố trí không gian:

  - Để lựa chọn bàn ghế phù hợp với nội thất của một căn phòng thì chúng ta nên bố trí không gian sao cho hợp lý để trong quá trình lắp đặt các bạn có thể dễ dàng thực hiện. Ngoài ra, chúng ta có thể lựa chọn những mẫu ghế phù hợp với không gian đã xem xét trước đó sao cho phù hợp với phong thùy của căn phòng giúp chúng ta thuận lợi hơn trong quá trình làm việc.

  4. Lựa chọn màu sắc:

  - Để việc lựa chọn sản phẩm thanh lý bàn ghế cũ tphcm trở nên ưng ý với chúng ta thì các bạn hãy lựa chọn những màu sắc mà mình yêu thích hoặc có tông màu hài hòa.

  Hãy đến Vinasave để mua bàn ghế văn phòng cũ giá rẻ với chất lượng tốt nhất!
 2. sxconthach

  sxconthach New Member

  Hiện nay cồn thạch và cồn khô được phân phối rộng rãi hơn so với bình gas mini tại các tiệc tùng, hàng quán do tính an toàn và tiện dụng. Sản xuất và kinh doanh cồn thạch và cồn khô cho người ban đầu khởi nghiệp mà ít đầu tư. Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn thực tế công nghệ làm cồn khô, cồn thạch và cồn gel.

  Liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (A. Thành)
  [​IMG]

  1. Công nghệ làm Cồn Thạch

  Gần đây cồn thạch được sử dụng rộng rãi hơn so với cồn khô do có nhiều lợi thế. Công nghệ làm cồn thạch không sử dụng nhiệt nên rất dễ sản xuất và thiết bị đơn giản. Công thức sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi đốt không để lại cặn bã, thuận lợi vệ sinh bếp cồn. Không có khí độc hại và cay mắt nên rất an toàn cho người dùng.

  Chi phí cho thiết bị làm cồn thạch tầm 10-20 triệu, diện tích 16m2 là có thể sản xuất được được với quy mô vừa và nhỏ. Nếu bạn có khả năng phân phối cồn thạch với khối lượng lớn thì có thể đầu tư trang thiết bị bán tự động khoảng 100-200 triệu để làm ở quy mô to hơn.

  2. Quy trình làm Cồn Khô

  Công nghệ làm cồn khô khi cháy không hại mắt và không có khí độc hại. Chất lượng cục cồn cứng, dễ dàng vận chuyển, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ tư vấn cho bạn 3 loại cồn khô (bao gồm loại cồn siêu cháy không ra nước khi đốt). Bạn có thể canh chỉnh được chất lượng viên cồn trong quy trình làm. Đầu tư trang thiết bị sản xuất đơn giản, có thể đặt làm tại những xưởng Inox. Với nhà xưởng 16 mét vuông, các bạn có khả năng sản xuất ra 500 kilogram cồn khô/ngày.

  3. Công nghệ sản xuất Cồn Gel

  Cồn gel làm ra khi đốt có hương dễ chịu, không hại mắt. Công nghệ sản xuất cồn gel đơn giản hơn cồn khô vì không dùng đến nhiệt. Không sử dụng nhiều trang thiết bị và đặt khuôn mẫu, ít sử dụng nhân công. Chi phí ban đầu thấp. Có thể sản xuất hơn 1 tấn cồn một ngày..

  Tôi sẽ tư vấn cho các bạn tự trực tiếp làm ra sản phẩm với thiết bị và nguyên liệu do tôi chuẩn bị sẵn.

  Giá chuyển giao cho mỗi sản phẩm là năm triệu đồng. Có hợp đồng chuyển giao.

  Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (A. Thành)
 3. vantoantavn

  vantoantavn Member

  Hiện giờ cồn khô và cồn thạch đã được sử dụng nhiều so với bếp gas trong những tiệc tùng và hàng quán vì đặc điểm an toàn và tiện lợi. Sản xuất và kinh doanh cồn thạch và cồn khô cho người mới bắt đầu khởi nghiệp mà ít vốn. Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn thực tế quy trình làm cồn khô, cồn thạch và cồn gel.

  Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành)
  [​IMG]

  1. Công nghệ sản xuất Cồn Thạch

  Ngày nay cồn thạch được tiêu thụ nhiều hơn so với cồn khô do có nhiều ưu điểm. Công thức làm cồn thạch không sử dụng nhiệt nên rất dễ sản xuất và thiết bị đơn giản. Công nghệ làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi cháy không để lại cặn, tiện lợi vệ sinh bếp. Không có khí độc và cay mắt nên rất an toàn cho người dùng.

  Đầu tư ban đầu cho quy trình sản xuất cồn thạch tầm 10-20 triệu, diện tích 16m2 là có thể làm được được với quy mô nhỏ và vừa. Nếu bạn có khả năng tiêu thụ cồn thạch với số lượng lớn thì có thể đầu tư thiết bị bán tự động khoảng 100-200 triệu để sản xuất ở quy mô to hơn.

  2. Quy trình sản xuất Cồn Khô

  Công nghệ làm cồn khô khi cháy không hại mắt và không có khí gây hại. Chất lượng cục cồn cứng, dễ dàng vận chuyển, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ chỉ dẫn cho bạn 3 công thức cồn khô (gồm có loại cồn siêu cháy không ra nước khi đốt). Các bạn có thể thay đổi được chất lượng cục cồn trong quy trình làm. Trang thiết bị làm giản đơn, có thể đặt làm tại những xưởng Inox. Với không gian 16 mét vuông, các bạn có thể làm ra 500 kg cồn 1 ngày.

  3. Công nghệ sản xuất Cồn Gel

  Cồn gel làm ra khi cháy có hương dễ chịu, không cay mắt. Quy trình làm cồn gel đơn giản hơn cồn khô vì không sử dụng nhiệt. Không cần nhiều thiết bị và đặt khuôn mẫu, nhân công ít. Đầu tư thấp. Có khả năng làm hơn 1 tấn cồn gel 1 ngày..

  Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn tự tự tay làm ra sản phẩm với thiết bị và nguyên liệu do tôi chuẩn bị sẵn.

  Giá hướng dẫn cho mỗi sản phẩm: 5 triệu. Có hợp đồng chuyển giao.

  Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành)

Chia sẻ trang này