Mua xe nhặt bóng golf ở đâu chất lượng tốt

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi thunguyen2015, 11/9/18.

 1. Tỉnh/Thành:

  empty
 2. Tình trạng:

  empty
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  A
 5. Địa chỉ:

  A
 6. Thông tin:

  11/9/18 lúc 19:55, Trả lời, Đọc
 1. thunguyen2015

  thunguyen2015 Member

  Tất nhiên, mỗi trò chơi đều có quy luật riêng và golf cũng vậy. Người chơi cần phải nắm rõ luật chơi để đảm bảo đánh bóng chuẩn và ghi điểm. Người bắt đầu tìm hiểu về bộ môn thể thao này có thể học hỏi luật chơi từ những người đã có kinh nghiệm hoặc chuyên gia, xe nhặt bóng golf hà nội người hướng dẫn để tránh trường hợp trở thành “thằng ngốc” trên sân golf.

  Golf được coi là môn thể thao kén người chơi, vừa có những quy định rất riêng về trang phục, vừa có những đòi hỏi khắt khe về những dụng cụ cần thiết cho người chơi. Từ lâu môn thể thao golf đã được coi là xe nhặt bóng golf một thú chơi quý tộc dành cho các doanh nhân thành đạt

  [​IMG]

  Đầu gậy driver hiện đại thường có thể tích từ 400cc đến tối đa cho phép là 460cc, tuy nhiên, thể tích không ảnh hưởng đến độ xa khi phát bóng. Cần chú ý nhất là xe nhặt bóng golf loft (độ ngửa của mặt gậy), loft thường nằm trong khoảng 9 - 12 độ với từng mức tăng là 0,5 độ. Một số gậy driver còn có công nghệ adjustable weights giúp người chơi có thể thay đổi hướng bóng đi. Phần đuôi gậy có một số lỗ được văn ốc vít với trọng lượng khác nhau (thường là 12 gam, 4 gam), người chơi có thể vặn ốc theo một trình tự nào đó để có thể "draw" (bóng bay từ phải sang trái) hoặc fade (bóng bay từ trái sang phải)

  Có thể bạn quan tâm: hộp đựng bóng golf hà nội
  Công ty AFD grass
  385 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội
  afd.jsc@gmail.com
  0949.63.1111/ 0911.63.1111
  Xem thêm >>> phụ kiện golf

Chia sẻ trang này