Nêm làm gì khi trẻ nhỏ viêm họng lặp lại thường xuyên

Thảo luận trong 'Thuốc, thực phẩm chữa trị bệnh' bắt đầu bởi longledhtm, 12/6/18.

 1. Tỉnh/Thành:

  empty
 2. Tình trạng:

  empty
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0988111497
 5. Địa chỉ:

  497 Quang Trung Hà Đông
 6. Thông tin:

  12/6/18, 0 Trả lời, 71 Đọc
 1. longledhtm

  longledhtm New Member

  Khi bị viêm họng nhiều lần không khỏi khiến sức khỏe trẻ bị suy yếu, khả năng đề kháng yếu, tác động tới quá trình phát triển bình thường của bé và dễ bị mắc phải những bệnh lý viêm nhiễm khác. Chính vì vậy mà các bác sĩ phòng khám tai mũi họng tốt tại hà nội khuyến cáo, Nếu con bị viêm họng tái phát nhiều lần không khỏi, hãy ngưng ngay việc dùng thuốc kháng sinh hay các mẹo dân gian mà đem con đi khám chuyên khoa ngay.

  Xem thêm: hết chảy máu cam

  Đừng xem nhẹ tình trạng bị viêm họng tái phát ở trẻ

  Khi bị viêm họng, trẻ thường mệt mỏi, xanh sao, bỏ ăn và thường xuyên quấy khóc. Nếu không được chữa trị triệt để, sức khỏe trẻ nhanh chóng bị suy yếu và dễ dàng bị mắc các bệnh liên quan khác như viêm amidan hoặc viêm mũi, viêm tai giữa…

  [​IMG]

  1, Bị viêm họng khiến cho khả năng miễn dịch của trẻ suy giảm

  Khi vận dụng các cách chữa viêm họng cho trẻ, rất nhiều người thường dừng thuốc ngay trước khi bé khỏi hoàn toàn và chưa quan tâm đúng mức tới việc chăm sóc phục hồi cho trẻ. Thời gian sau bị bệnh, hệ miễn dịch của bé phần nào bị suy yếu do chống lại các nguyên nhân gây bệnh. Giai đoạn này là lúc trẻ dễ bị mắc các căn bệnh khác liên quan cũng như phải đối mặt với nguy cơ viêm họng quay trở lại.

  2, Trẻ đang phải tiếp xúc thường xuyên với các tác nhân gây hại

  Trị bệnh viêm họng mãi mà không khỏi hoặc bệnh tái phát nhiều lần cũng có thể do trẻ đang phải tiếp xúc trực tiếp, thường xuyên với các nguyên nhân gây bệnh. Các tác nhân gây hại này có thể là khói bụi, khói thuốc lá, các dị nguyên ở trong môi trường hay tiếp xúc thường xuyên với nhiều người bị viêm họng. Tìm ra nguyên nhân nào gây nên tình trạng bé bị viêm họng tái phát thường xuyên để có thể có phương pháp cách ly mới hy vọng viêm họng khỏi hẳn được.

  3, Vệ sinh mũi họng không đúng phương pháp

  Việc vệ sinh mũi họng đóng ảnh hưởng rất lớn đối với bé. Không làm vệ sinh mũi họng thường xuyên hoặc làm vệ sinh không khoa học làm cho các tác nhân gây hại có điều kiện thuận lợi để trú ẩn, gây hại. Khi những triệu chứng viêm họng giảm đi, các mẹ cho trẻ dừng uống thuốc, vi khuẩn gây hại lại nhân lên và làm hình thành đợt viêm họng mới ở bé.

  Nên mang trẻ đi khám tai mũi họng trong trường hợp bị viêm họng tái phát nhiều lần

  Mang trẻ nhỏ đến địa chỉ khám tai mũi họng tại hà nội uy tín là phương án nhanh nhất để biết chính xác lý do nào làm phát sinh tình trạng này. Từ các kết quả chẩn đoán bệnh, các bác sĩ sẽ tư vấn giúp bạn một số phương pháp phù hợp trị viêm họng triệt để. Truy cập taimuihong.com hoặc gọi điện trực tiếp đến đường dây nóng 988.111.497 để được tư vấn nhanh chóng và chính xác.

Chia sẻ trang này