Nguyên do bệ ngồi của bồn cầu công cộng lại mang hình chữ U ?

Thảo luận trong 'Dịch vụ cho Doanh nghiệp và Cá nhân' bắt đầu bởi nguyenhuyenle9x, 11/2/19 lúc 15:26.

 1. Tỉnh/Thành:

  empty
 2. Tình trạng:

  empty
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  A
 5. Địa chỉ:

  A
 6. Thông tin:

  11/2/19 lúc 15:26, Trả lời, Đọc
 1. khi chúng ta đi vào nhà vệ sinh công cộng sẽ phát hiện bệ ngồi bồn cầu mang hình chữ U, vậy nguyên do biệt lập ở đây là gì?​
  [​IMG]
  nếu như phần đông chúng ta ko tính tới mùi tức giận củabồn cầuĐơn vị công cộng thì có 1 điểm rất khác hoàn toàn trong đây chính là phần đông những bệ ngồi đều mang hình chữ U & có khoảng từ hở phần bên trước. Với những nhà vệ sinh TTTM hoặc là gia dụng thì sẽ là hình tròn trụ hoặc là oval.
  [​IMG]
  Cùng nhau đi hướng tới sự biệt lập này của bồn cầu công cộng với thiết bị dọn dẹp Inax inaxgroup nhé.

  • điều đó được xuất phát điểm trong khoảng mỹ vào trong khoảng năm 1955 bằng một đạo luật. Trong bộ luật này nêu rõ “Tất cả các bệ xí trừ việc lắp đặt trong căn hộ thì phải có khoảng hở phần bên trước, hoặc phải có bộ phận đóng mở tự động”.
  tại sao để đạt được đạo luật này chính là Với kiểu dáng chữ U của bệ ngồi thì bạn có thể thoải mái mà dường như không sợ vùng nhạy cảm chạm hoặc là đi vào chính xác bệ của toilet, giúp đảm bảo dọn dẹp và sắp xếp cá nhân cũng tương tự là lau chùi & vệ gây nên phần nhiều các người khác nữa.
  [​IMG]

  thêm lần nữa với dáng này còn hỗ trợ kể cả đi nặng hay đi nhẹ thì cũng luôn tồn tại thể có khả năng chùi hoặc rửa đơn giản & thuận lợi hơn. Bề ngoài này giúp nữ giới rất có thể chùi rửa đơn giản mà ko vướng phải bệ ngồi.
  • luận điểm tiếp sau đó là sử dụng bệ chữ U giá tốt hơn bệ thường và ít sử dụng vật tư hơn.
  bởi thế cho nên vì vậy những dự án công trình công cộng dùng loại bệ bồn cầu này vừa tiết kiệm và vừa đảm bảo an toàn vệ sinh Nơi công cộng.

  Liên hệ: Công ty trọng trách Hữu Hạn SeaBig việt nam
  Địa chỉ: 391 Nguyễn Xiển – TX Thanh Xuân – TP Hà Nội
  Điện thoại: 024.3755 8857 - 024.37480 028 - 1900 636 798
  Email: seabig.vn@gmail.com
  Nguồn : INAXGROUP.vn

Chia sẻ trang này