Nước ion kiềm & công dụng phòng chống ung thư

Thảo luận trong 'Điện lạnh, Đồ gia dụng' bắt đầu bởi hoangag, 17/1/18.

 1. Tỉnh/Thành:

  empty
 2. Tình trạng:

  empty
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  A
 5. Địa chỉ:

  A
 6. Thông tin:

  17/1/18 lúc 11:01, Trả lời, Đọc
 1. hoangag

  hoangag Member

  theo các con số đã được thống kê của WHO, Việt Nam đứng trong top 2 trên maps ung thư thế giới. Mỗi ngày ở Việt Nam có tầm khoảng 315 người chết vì ung thư & số lượng đó vẫn chưa dừng lại. Có khá nhiều Tại Sao tạo ra ung thư, nhưng nhìn vào thực tiễn Lúc này ở Việt Nam, chúng ta có thể đưa ra một số trong những Vì Sao dẫn đến con số quyết liệt này. Xem ngay máy lọc nước 2 vòi nóng lạnh

  môi trường xung quanh ở Việt Nam Trong thời điểm này bị ô nhiễm và độc hại cực kì nghiêm trọng, nhất là ở những khu phố lớn. Hơn nữa, nguồn cung cấp thực phẩm cũng xuất hiện yếu tố nghiêm trọng gây nên những căn bệnh. &Amp; còn nhiều Lý Do khác nữa khởi đầu từ những thói quen không cao từ mỗi người.

  Để chặn đứng những tế bào ung thư cải cách và phát triển biến thành mầm bệnh, tạo ra những khối u thì 1 trong các liệu pháp dễ dàng mà đơn giản nhất là uống nước ion kiềm hằng ngày.

  Nước ion kiềm ngăn chặn tế bào ung thư dựng nên
  Theo bác sĩ, nhà hóa học Otto Heinrich Warburg nhận định: “Tất cả tế bào bình thường có một nhu cầu hoàn hảo nhất là cần phải có oxy, nhưng các tế bào ung thư có thể sống không cần oxy – mà hoàn toàn không có một quy tắc ngoại lệ nào”. “Các tế bào ung thư có đặc thù axit, trong khi những tế bào khỏe mạnh mang tính chất kiềm”. Xem thêm máy lọc nước nóng lạnh kangaroo

  [​IMG]

  tiến sỹ Theodore A. Baroody xác định trong cuốn sách “Kiềm hóa hay là chết”: “Tên gọi của quá nhiều bệnh tật không quá là điểm. Vấn đề tại vị trí là chúng đều đến từ cùng một Vì Sao gốc: tế bào mang quá nhiều axit chất thải trong cơ thể”.

  như thế, các tế bào ung thư cải cách và phát triển tốt trong môi trường thiên nhiên axit, thiếu oxy. Trong khi thực phẩm chúng ta ăn từng ngày lại đựng được nhiều axit như thịt, cá & nhiều chủng loại thức ăn giàu chất béo, giàu chất đạm. Không những thế, các loại đồ uống có ga, đồ uống ngọt cũng gây hiện trạng thừa axit trong cơ thể.

  Nước ion kiềm do có tính kiềm cao nên dễ dàng trung hòa nhiều chủng loại axit dư thừa trong cơ thể, tạo môi trường thiên nhiên cho những tế bào thông thường cải tiến và phát triển & cải tạo. Do cấu tạo phân tử nhỏ nên các ion hydro có trong nước dễ dàng thẩm thấu vào tế bào, giúp quá trình trao đổi chất diễn ra nhanh hơn, dễ dàng hơn, thông qua đó đào thải chất độc thoát ra khỏi cơ thể, giúp cơ thể phát triển khỏe khoắn. Có thể bạn quan tâm máy lọc nươc kangaroo

  không dừng lại ở đó, những phân tử ion hydro có trong nước ion kiềm có công dụng vô hiệu những gốc tự do thoải mái gây hại cho những tế bào trong cơ thể. Những gốc tự do cũng chính là Nguyên Nhân gây nên bệnh ung thư ở người. Khi mất đi các electron, những gốc tự do này còn có định hướng cướp những electron từ những tế bào mạnh mẽ làm cho tế bào bị chết hoặc trở thành mầm mống gây bệnh.

Chia sẻ trang này