Senegal bị loại chỉ vì có hai thẻ vàng nhiều hơn Nhật Bản

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi thunguyen2015, 30/6/18.

 1. Tỉnh/Thành:

  empty
 2. Tình trạng:

  empty
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  A
 5. Địa chỉ:

  A
 6. Thông tin:

  30/6/18 lúc 01:43, Trả lời, Đọc
 1. thunguyen2015

  thunguyen2015 Member

  Ông Aliou Cisse không trách luật fair-play của FIFA, khi Senegal bị loại chỉ vì có hai thẻ vàng nhiều hơn Nhật Bản.

  "Chúng tôi không thể đi tiếp vì có ít điểm fair-play hơn đối thủ. Đây là luật và chúng tôi phải tôn trọng nó", HLV Cisse nói. "Senegal không xứng đáng đi tiếp. Dĩ nhiên nếu link vao bong88 bị loại theo cách khác, tôi sẽ thấy đỡ nặng nề hơn. Toàn đội đều buồn, nhưng chúng tôi hiểu rằng đó là luật".

  Dù chấp nhận thực tế, Cisse không trách học trò vì phải nhận nhiều thẻ: "Cầu thủ Senegal luôn thi đấu quyết tâm. Không thể thành công tại World Cup nếu thiếu yếu tố này. Tôi không nhận xét về mức độ khủng khiếp của luật này, nhưng tôi cũng không thể bảo cầu thủ hãy thi đấu tiết chế và tránh thẻ vàng được".

  [​IMG]

  Có thể bạn quan tâm >>> link vào bet69

  Senegal dính hai thẻ vàng trong trận ra quân gặp Ba Lan. Ở trận thứ hai với Nhật Bản, họ nhận thêm ba thẻ, hai trong số đó đến ở phút bù giờ hiệp hai. Chiếc thẻ ở trận cuối với Colombia khiến Senegal rời giải với sáu thẻ vàng. Nhật Bản đi tiếp do ít hơn đối thủ hai thẻ.

  Chỉ số fair-play lần đầu được FIFA sử dụng ở World Cup 2018, để phân thứ bậc các đội trong bảng. Nhật Bản và Senegal cùng có bốn điểm, hiệu số bàn thắng bại, số bàn thắng và đối đầu ngang nhau. Do đó, chỉ số fair-play được tính đến. Nếu chỉ số này bằng nhau, hai đội sẽ phải bốc thăm để chọn vé đi tiếp
  Xem thêm: ty le world cup 2018

Chia sẻ trang này