SHOP VẬT CƯNG - vatcung.com

Thảo luận trong 'Dịch vụ cho Doanh nghiệp và Cá nhân' bắt đầu bởi nguyenhuyenle9x, 19/12/18.

 1. Tỉnh/Thành:

  empty
 2. Tình trạng:

  empty
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  A
 5. Địa chỉ:

  A
 6. Thông tin:

  19/12/18 lúc 16:08, Trả lời, Đọc
 1. SHOP VẬT CƯNG
  Đại diện pháp luật: Đoàn Thanh Hoàng
  Ngày thành lập: 05/01/2017
  Phone: 0167 0390 0612
  Website: http://vatcung.com/
  Address: 15 Phan Văn Trị, Phường 7, Gò Vấp, Hồ Chí Minh
  Email: shopthucung@gmail.com
  Tìm chúng tôi trên google map

  Follow us: https://medium.com/@vatcung
  Giới thiệu công ty: Cửa hàng shop vật cưng - Đồ Dùng Cho Vật Cưng như Quần Áo, Thực Phẩm, Đồ Dùng Sinh Hoạt Cho Thú đẹp, cao ... Áo cho chó mèo - áo hè cho vật cưng.
  Shop Vật Cưng - Siêu thị đồ cho chó mèo và các vật cưng khác
  Rất nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng: Những người nuôi vật cưng thường khỏe mạnh, chu đáo và hướng ngoại so với những người khác. Đó là lý do mà rất nhiều gia đình hiện nay đều nuôi một vài vật cưng để giúp không khí gia đình trở nên ấm cúng và vui nhộn hơn. Tuy nhiên, việc chọn được địa điểm mua đồ dùng, quần áo, thức ăn. Cho vật cưng, chó mèo ở đâu vừa đảm bảo chất lượng mà giá cả hợp lý thì không phải dễ dàng.
  Đáp ứng nhu cầu này, siêu thị SHOP VẬT CƯNG ra đời với sứ mệnh cung cấp tất cả các sản phẩm trọn gói dành cho vật cưng, chó mèo: từ thức ăn, quần áo, đồ dùng, thức ăn dinh dưỡng, đồ chơi, mỹ phẩm, nhà lồng chuồng nệm và linh phụ kiện khác…đến từ các nhà sản xuất uy tín trên thế giới như: Forcans, Royal Canin, Whiskas, Davis, Virbac, PetAg, Fido’s, Pedigree, ABC, CityZoo, Me-o, Catsan, Fidos, Fancy Feast, Pet Naturals…

  Sứ mệnh của chúng tôi là phục vụ cho vật cưng của bạn luôn khỏe mạnh và đáng yêu, khiến cho khách hàng thật sự hài lòng với chất lượng sản phẩm và dịch vụ.
  Các đặc điểm nổi bật của SHOP VẬT CƯNG
  vatcung là nơi hội tụ của các thương hiệu nổi tiếng thế giới về các sản phẩm cho chó mèo
  Mẫu mã và chủng loại hàng hóa đa dạng, chất lượng đảm bảo an toàn
  Dịch vụ chăm sóc khách hàng vượt trội: tư vấn sử dụng sản phẩm; tư vấn chọn mua hàng; giao hàng toàn quốc, thanh toán khi nhận hàng
  Các chương trình khuyến mãi, ưu đãi dành cho khách hàng diễn ra thường xuyên

  Hãy liên hệ ngay với SHOP để được tư vấn những món đồ phù hợp nhất với vật cưng của bạn!
  Cửa hàng shop vật cưng - Đồ Dùng Cho Vật Cưng như Quần Áo, Thực Phẩm, Đồ Dùng Sinh Hoạt Cho Thú đẹp, cao ... Áo cho chó mèo - áo hè cho vật cưng.
  Shop chó cưng - Siêu thị vật cưng Quần Áo, Thực Phẩm, Phụ kiện online giá tốt
  Shop chó cưng - Siêu thị vật cưng Quần Áo, Thực Phẩm, Phụ kiện online giá tốt. Ship hàng toàn quốc, thanh toán khi nhận hàng.
  Shop chó cưng, siêu thị đồ cho cún, cửa hàng đồ dùng cho chó, quần áo, chuồng lồng nệm, thức ăn, đồ chơi, thuốc mỹ phẩm. Chính hãng, rẻ nhất tại VatCung.com.
  Sứ mệnh của chúng tôi là phục vụ cho vật cưng của bạn luôn khỏe mạnh và đáng yêu, khiến cho khách hàng thật sự hài lòng với chất lượng sản phẩm và dịch vụ.
  Thức ăn cho chó, Siêu thị shop thức ăn, đồ ăn cho chó con, cung cấp thức ăn cho chó mẹ chính hãng, giá tốt tại cửa hàng, giao hàng toàn quốc, thanh toán khi nhận hàng.
  Thịt gà cho chó - Thịt gà dinh dưỡng chất lượng cao - Giá rẻ hơn tại vatcung - Ship hàng toàn quốc - thanh toán khi nhận hàng

Chia sẻ trang này