Tư Vấn Kĩ Thuật Làm Cồn Khô và Cồn Thạch

Thảo luận trong 'Tán gẫu tâm sự' bắt đầu bởi tuanpham58, 12/11/17.

 1. Tỉnh/Thành:

  empty
 2. Tình trạng:

  empty
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  A
 5. Địa chỉ:

  A
 6. Thông tin:

  12/11/17 lúc 06:42, Trả lời, Đọc
 1. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Viên cồn thạch mang lại những ưu thế nếu so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, dễ dàng trong việc làm vệ sinh bếp cồn thạch. Do đó ngày nay rất nhiều đám tiệc, nhà hàng & quán ăn tiêu dùng cục cồn thạch hơn.
 2. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Hướng Dẫn Quy Trình Làm Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối đến các nhà hàng, quán ăn, đám tiệc . Liên hệ SĐT: 077.9625.524 (A. Thành). Giá chuyển giao cho 1 sản phẩm là năm triệu.
 3. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn khô và cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện giờ trong những hàng quán, đám tiệc. Việc dùng cồn thạch thuận lợi hơn nếu so sánh bếp gas mini.
 4. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất đơn giản và an toàn. Không có dùng đến nhiệt ở công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch rất dễ dàng tìm.
 5. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sử dụng cồn thạch có rất nhiều ưu thế so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, dễ dàng trong việc làm sạch bếp cồn. Vì vậy hiện nay có nhiều quán ăn, đám tiệc & nhà hàng sử dụng viên cồn thạch.
 6. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Chuyển Giao Công Thức Làm Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối cho những tiệc tùng, nhà hàng, quán ăn . Xin liên hệ Số điện thoại: 077.9625.524 (Anh Thành). Chi phí hướng dẫn cho một sản phẩm là 5 triệu đồng.
 7. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn khô và cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện tại trong các quán ăn, nhà hàng & đám tiệc. Xài cồn khô & cồn thạch thuận lợi hơn nếu so gas.
 8. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sản xuât cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không dùng đến nhiệt khi công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất dễ dàng tìm.
 9. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Viên cồn thạch mang lại các ưu điểm nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, dễ dàng cho việc vệ sinh bếp cồn. Chính vì thế ngày nay nhiều quán ăn, đám tiệc, nhà hàng dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
 10. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Thạch phân phối đến các nhà hàng, tiệc tùng, quán ăn . Xin liên hệ ĐT: 077.9625.524 (Mr. Thành). Giá tư vấn cho một sản phẩm: năm triệu đồng.
 11. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn thạch & cồn khô được ưa chuộng hiện nay ở các đám tiệc, hàng quán. Việc dùng cồn khô & cồn thạch tiện dụng hơn nếu so sánh gas.
 12. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất đơn giản. Không có sử dụng đến nhiệt lượng ở công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất rất dễ dàng mua.
 13. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sử dụng cồn thạch có rất nhiều ưu thế nếu so với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, tiện lợi cho việc rửa bếp cồn. Do đó ngày nay có rất nhiều quán ăn, nhà hàng, đám tiệc tiêu dùng cục cồn thạch.
 14. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp cho những nhà hàng, đám tiệc và quán ăn . Vui lòng liên hệ ĐT: 077.9625.524 (A. Thành). Chi phí chuyển giao cho mỗi sản phẩm: năm triệu đồng.
 15. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn thạch rất được ưa chuộng hiện giờ trong các hàng quán và đám tiệc. Dùng cồn thạch & cồn khô có nhiều lợi điểm so gas.
 16. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Quá trình sản xuất cồn thạch rất là đơn giản. Không có dùng đến nhiệt lượng khi công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất rất dễ tìm.
 17. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sản phẩm cồn thạch mang lại các ưu điểm so với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, dễ dàng cho việc vệ sinh bếp. Vì thế hiện nay nhiều nhà hàng, quán ăn, đám tiệc sử dụng sản phẩm cồn thạch.
 18. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Tư Vấn Công Thức Làm Cồn Thạch cung cấp đến các nhà hàng, tiệc tùng, quán ăn . Xin liên hệ Số ĐT: 077.9625.524 (A. Thành). Giá chuyển giao cho 1 sản phẩm: năm triệu đồng.
 19. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn khô & cồn thạch được ưa chuộng hiện giờ ở những quán ăn, nhà hàng và đám tiệc. Việc dùng cồn thạch & cồn khô tiện lợi nếu so sánh bình gas.
 20. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Dùng cồn thạch mang lại các thuận lợi so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, thuận lợi cho việc làm vệ sinh bếp cồn thạch. Chính vì vậy ngày nay có rất nhiều hàng quán, đám tiệc tiêu dùng viên cồn thạch.

Chia sẻ trang này