Bài thuốc thuần tuý trị gai cột sống dứt điểm không tái phát

Thảo luận trong 'Dịch vụ cho Doanh nghiệp và Cá nhân' bắt đầu bởi phuchot4953, 22/1/19.

 1. Tỉnh/Thành:

  empty
 2. Tình trạng:

  empty
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  A
 5. Địa chỉ:

  A
 6. Thông tin:

  22/1/19 lúc 16:19, Trả lời, Đọc
 1. phuchot4953

  phuchot4953 Member

  Trong dân gian sở hữu phổ thông cách chữa gai cột sống tận dụng những thảo dược dễ kiếm không mang tác dụng phụ nhưng thực tại áp dụng lại rất hiệu quả.

  xem thêm:https://ngovantai.ecwid.com/Gai-cột-sống-bẩm-sinh-có-nguy-hiểm-không-p129358475

  Bệnh gai cột sống là gì?

  Gai cột sống là căn bệnh thoái hóa cột sống, trong ấy mang sự tăng trưởng ko mong muốn của xương hoặc sụn đã bị thái hóa, bao gồm hẹp đĩa đệm, xơ hóa tấm tận và tạo thành gai xương.

  Gai cột sống mang thể gặp ở bất kỳ bị trí nào của cột sống nhưng thường gặp nhất là khu vực dây lưng và đốt sống cổ.

  những diễn tả của bệnh gai cột sống gồm có:

  - Đau vùng cổ, dây lưng, đặc trưng là khi người bệnh đứng hoặc đi. Trường hợp bệnh đã trở nặng thì đau tê ở cổ lan qua hai tay, đau ở lưng, đau dọc xuống 2 chân. Chừng độ đau tăng lên khi người bệnh chuyển di hay cử động.

  - Ở các bệnh nhân bị dây tâm thần chèn ép thì bệnh nhân sẽ thấy đau ở tay, chân, cơ bắp rời rã. Mang bệnh nhân sở hữu gặp chứng ống tủy thu hẹp thì sẽ mang diễn tả rối loàn đại tiểu luôn thể, mất cảm giác.

  Bài thuốc dân gian chữa gai cột sống:

  Trong dân gian có phổ thông cách thức chữa gai cột sống tận dụng những thảo dược dễ kiếm không mang tác dụng phụ nhưng thực tế áp dụng lại rất hiệu quả.

  Bài thuốc dưới đây đã được phản hồi của đa dạng người là sở hữu hiệu quả rất cao trong việc điều trị gai cột sống. Đặc biệt là thuốc còn sở hữu tác dụng ngăn đề phòng bệnh tái phát sau khi đã chữa khỏi.

  Bài thuốc như sau:

  nguyên liệu gồm 2 quả bưởi, 1kg chanh bỏ hạt phơi khô, 200g ngải cứu khô.

  Đem gần như các vật liệu sao vàng, hạ thổ rồi ngâm với hai lít rượu, 200g trục đường phèn.

  Uống thuốc hàng ngày, mỗi lần một chén nhỏ.

  Lý giải công dụng của thuốc:

  Theo Đông y, bưởi sở hữu tác dụng chữa đau khớp, giảm đau. Ở góc độ y khoa tiên tiến, trong bưởi sở hữu các phytochemical ngăn chặn chất prostaglandins làm viêm khớp xương.

  Quả chanh theo Đông y mang tác dụng hoạt huyết, thông kinh lạc. Chanh có chức năng giải độc, tăng cường hệ miễn nhiễm và hạn chế tác hại của những gốc tự do để khiến cho chậm sự lão hóa, trong khoảng đó nâng cao cường khả năng tự chữa gai cột sống.

  Vỏ bưởi và chanh đều có công năng hành khí nên với tác dụng chỉ thống (giảm đau) nên rất tốt để giảm chứng đau đớn cho người bị thoái hóa cột sống.

  Ngải cứu sở hữu tính ôn, hơi cay, sở hữu tác dụng thấp trong việc chữa gai cột sống, đau tâm thần tọa, nhức buốt khớp xương, đau đầu hoa mắt. Với các bệnh này, ngải cứu từ xưa được xem như bài thuốc hữu hiệu được gần như người vận dụng.

Chia sẻ trang này