Bạn nên uống đông trùng hạ thảo vào thời gian nào để có hiệu quả cao nhất

Thảo luận trong 'Thực phẩm chức năng làm đẹp' bắt đầu bởi trangthanh69691, 14/4/18.

 1. Tỉnh/Thành:

  Hà Nội
 2. Tình trạng:

  empty
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  01238243333
 5. Địa chỉ:

  Hà Nội
 6. Thông tin:

  14/4/18, 0 Trả lời, 66 Đọc
 1. trangthanh69691

  trangthanh69691 New Member

  Với người mới ốm dậy, cần bồi bổ, phục hồi sức khoẻ thì nên sử dụng đông trùng hạ thảo trước bữa sáng và sau bữa tối mỗi ngày để có thể hấp thu tốt nhất. Mỗi lần chỉ nên dùng từ 500 mg – 1g đông trùng hạ thảo là được. Không cần dùng quá nhiều.
  Đối với những người sử dụng đông trùng hạ thảo cho mục đích bồi bổ sức khoẻ thì nên dùng 2 ngày 1 lần, mỗi lần từ 500mg là đủ. Dùng trong thời gian trước bữa ăn 30 phút là tốt nhất.Đông trùng hạ thảo về cơ bản giúp bổ trợ và phục hồi sức khoẻ, khi sử dụng cho từng đối tượng khác nhau nên tuân thủ thời gian sử dụng riêng biệt. Sử dụng sai thời gian tuy không ảnh hưởng đến sức khoẻ nhưng sẽ khiến cho khả năng hấp thu các dưỡng chất trong đông trùng hạ thảo giảm đi. Để sử dụng đông trùng hạ thảo đạt hiệu quả tốt nhất, bạn nên lưu ý thời gian sử dụng cho từng đối tượng cụ thể như sau:


  http://xn--ngtrng-hxa8b2o.vn/dong-trung-ha-thao-uong-khi-nao-va-ra-sao-de-dat-hieu-qua-tot-nhat.html

  Đối với rượu đông trùng hạ thảo giúp cải thiện tình trạng sinh lý ở phái mạnh có thể dùng 1 chén nhỏ trước khi đi ngủ khoảng 30 phút. Không nên uống quá nhiều.
  Với người đang sử dụng các loại thuốc điều trị khác cần tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi dùng đông trùng hạ thảo. Để tránh ảnh hưởng đến các thuốc điều trị khác, đông trùng hạ thảo được khuyên nên sử dụng cách các loại thuốc khác từ 3 – 4 giờ để đạt được hiệu quả tối ưu nhất.
  Mỗi đợt sử dụng đông trùng hạ thảo tuỳ theo thể trạng của từng bệnh nhân mà có thể sử dụng dài ngắn khác nhau theo từng đợt. Sau mỗi đợt, nếu sức khoẻ cải thiện hơn bạn có thể tham khảo ý kiến bác sĩ để tiếp tục sử dụng nếu cần thiết. Đông trùng hạ thảo trên thị trường hiện nay có nhiều dạng khác nhau như dạng nguyên con, dạng viên, dạng nước. Tuỳ thuộc mỗi dạng mà hàm lượng được khuyên dùng có thể chênh lệch khác nhau, bạn nên tham khảo thêm ý kiến bác sĩ để có những chỉ định phù hợp nhất.

Chia sẻ trang này