Một bữa cơm đầy đủ là như thế nào?

Thảo luận trong 'Dịch vụ cho Doanh nghiệp và Cá nhân' bắt đầu bởi nguyenhuyenle9x, 9/10/18.

 1. Tỉnh/Thành:

  empty
 2. Tình trạng:

  empty
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0978886853
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  9/10/18, 0 Trả lời, 16 Đọc
 1. Xin Chào,
  Tôi Là Ẩm Thực Trung Nam,
  bữa nay tôi xin sẻ chia về chủ đề: Một bữa cơm rất đầy đủ là như vậy nào?
  Theo chuyên gia Lê Thị Hải, GĐ trung tâm Khám và support dinh dưỡng, Viện Dinh dưỡng quốc gia, thực phẩm cung cấp năng lượng, để duy trì sự sống và mọi buổi giao lưu của con người trong 1 ngày luôn phải bảo đảm đủ 4 nhóm thực phẩm sau:
  thứ nhất là chất bột đường:
  Có trong những loại ngũ cốc, khoai củ: gạo, mì, bánh mì, nui, bún, miến, khoai lang, khoai môn, đường, bắp, trái cây… chiếm 60-65% tổng nguồn năng lượng. Có tác dụng quan trọng nhất là đáp ứng năng lượng, 1 g Carbohydrat phân phối 4 kcal năng lượng. Không những thế, chất bột đường còn có khả năng kết cấu nên tế bào và những mô, giúp sức sự phát triển não & hệ thần kinh đồng thời cung ứng các chất xơ thiết yếu.
  [​IMG]
  thứ 2 là chất béo (Lipid):
  Có trong dầu, mỡ, bơ… có chức năng cung ứng nguồn năng lượng ở dạng đậm đặc nhất (1 g chất béo cung cấp 9 Kcal năng lượng), nguồn dự phòng nguồn năng lượng (mô mỡ), giúp hấp thu các vitamin tan trong dầu mỡ như vitamin A, D, E, K.[​IMG]
  Nên đánh giá quả anh đào trước lúc mua. Sờ tay vào chúng thấy quả không quá cứng hoặc quá mềm, không tồn tại nước lấm tấm bám phía bên ngoài là được. Hãy lựa chọn những quả còn nguyên cuống & cuống còn chắc chắn. Vỏ quả nên sáng bóng, màu sắc hòa giải. Nếu cầm quả có cảm giác hơi dính (nước quả bên phía trong chảy ra) minh chứng quả bị hỏng, tránh việc mua.
  Nguồn: cơm văn phòng giao tận nơi

Chia sẻ trang này