Tư Vấn Kĩ Thuật Làm Cồn Khô và Cồn Thạch

Thảo luận trong 'Tán gẫu tâm sự' bắt đầu bởi tuanpham58, 12/11/17.

 1. Tỉnh/Thành:

  empty
 2. Tình trạng:

  empty
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  A
 5. Địa chỉ:

  A
 6. Thông tin:

  12/11/17 lúc 06:42, Trả lời, Đọc
 1. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sản phẩm cồn thạch có nhiều thuận lợi so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, tiện lợi cho việc tẩy rửa bếp cồn. Do đó hiện nay nhiều đám tiệc, nhà hàng và quán ăn tiêu dùng viên cồn thạch.
 2. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sử dụng cồn thạch có các thuận lợi nếu so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, tiện lợi trong việc làm vệ sinh bếp cồn. Chính vì vậy hiện nay nhiều hàng quán và đám tiệc tiêu dùng viên cồn thạch hơn.
 3. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Chuyển Giao Công Thức Làm Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp đến các hàng quán, đám tiệc . Vui lòng liên hệ ĐT: 077.9625.524 (Mr Thành). Giá tư vấn cho 1 sản phẩm: 5 triệu đồng.
 4. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn thạch và cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện nay trong những đám tiệc, nhà hàng, quán ăn. Sử dụng cồn khô và cồn thạch có lợi hơn nếu so sánh bếp gas mini.
 5. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn khô & cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện giờ ở các nhà hàng, quán ăn, đám tiệc. Tiêu dùng cồn thạch và cồn khô tiện lợi nếu so sánh bếp gas mini.
 6. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Quá trình sản xuất cồn thạch rất đơn giản và an toàn. Không sử dụng đến nhiệt lượng trong quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất rất dễ tìm.
 7. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Dùng cồn thạch mang lại những ưu điểm nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, dễ dàng cho việc làm vệ sinh bếp cồn. Do đó hiện nay có rất nhiều hàng quán & đám tiệc tiêu thụ sản phẩm cồn thạch hơn.
 8. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Hướng Dẫn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch cung cấp đến các nhà hàng, quán ăn & đám tiệc . Liên hệ ĐT: 077.9625.524 (Mr Thành). Chi phí hướng dẫn cho một sản phẩm: năm triệu.
 9. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn khô & cồn thạch rất được ưa chuộng hiện nay tại các đám tiệc, quán ăn & nhà hàng. Tiêu thụ cồn khô có nhiều lợi điểm so bếp gas.
 10. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất là đơn giản. Không dùng đến nhiệt trong giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất dễ dàng tìm.
 11. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Viên cồn thạch có những ưu điểm nếu so với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, dễ dàng trong việc làm sạch bếp cồn thạch. Vì thế hiện tại nhiều quán ăn, đám tiệc và nhà hàng sử dụng viên cồn thạch.
 12. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Thạch phân phối đến các quán ăn, nhà hàng & đám tiệc . Liên hệ SĐT: 077.9625.524 (Mr Thành). Chi phí tư vấn cho một sản phẩm: 5 triệu đồng.
 13. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn khô và cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện nay ở những quán ăn, đám tiệc và nhà hàng. Xài cồn thạch có lợi hơn so bếp gas mini.
 14. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất là an toàn. Không có sử dụng nhiệt lượng khi giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất rất dễ tìm.
 15. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Viên cồn thạch có những ưu thế nếu so với dùng cồn khô. Cục cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, thuận lợi cho việc vệ sinh bếp. Chính vì thế ngày nay nhiều đám tiệc, nhà hàng, quán ăn tiêu thụ sản phẩm cồn thạch.
 16. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Tư Vấn Công Nghệ Làm Cồn Thạch cung cấp đến các hàng quán, đám tiệc . Xin liên hệ Số điện thoại: 077.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí hướng dẫn cho 1 sản phẩm: 5 triệu.
 17. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn thạch & cồn khô được sử dụng phổ biến hiện giờ trong các hàng quán & đám tiệc. Việc sử dụng cồn khô có nhiều thuận lợi nếu so gas.
 18. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Làm cồn thạch thì đơn giản và an toàn. Không sử dụng nhiệt trong giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất rất dễ tìm.
 19. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Làm cồn thạch thì an toàn. Không có sử dụng nhiệt khi giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất cồn thạch dễ tìm.
 20. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cục cồn thạch có những ưu điểm so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, thuận lợi cho việc làm sạch bếp cồn thạch. Chính vì thế ngày nay rất nhiều đám tiệc, hàng quán tiêu thụ viên cồn thạch.

Chia sẻ trang này