Tư Vấn Kĩ Thuật Làm Cồn Khô và Cồn Thạch

Thảo luận trong 'Tán gẫu tâm sự' bắt đầu bởi tuanpham58, 12/11/17.

 1. Tỉnh/Thành:

  empty
 2. Tình trạng:

  empty
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  A
 5. Địa chỉ:

  A
 6. Thông tin:

  12/11/17 lúc 06:42, Trả lời, Đọc
 1. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn thạch & cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện tại trong các đám tiệc & hàng quán. Sử dụng cồn thạch tiện lợi nếu so sánh bếp gas.
 2. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn thạch và cồn khô rất được ưa chuộng hiện tại ở các đám tiệc, quán ăn & nhà hàng. Sử dụng cồn thạch & cồn khô tiện dụng hơn so gas.
 3. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sản xuât cồn thạch rất là đơn giản. Không dùng nhiệt độ ở giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất rất dễ mua.
 4. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sử dụng cồn thạch mang lại rất nhiều tiện lợi nếu so sánh với dùng cồn khô. Viên cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, thuận lợi trong việc làm vệ sinh bếp. Chính vì thế ngày nay rất nhiều đám tiệc, nhà hàng, quán ăn sử dụng viên cồn thạch.
 5. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Hướng Dẫn Quy Trình Làm Cồn Khô và Cồn Thạch giao cho các nhà hàng, quán ăn và đám tiệc . Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí chuyển giao cho 1 sản phẩm: năm triệu.
 6. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn thạch được ưa chuộng hiện giờ ở những nhà hàng, đám tiệc & quán ăn. Dùng cồn thạch tiện lợi hơn so gas.
 7. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Quy trình sản xuất cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không dùng nhiệt ở công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất rất dễ mua.
 8. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Dùng cồn thạch có nhiều thuận lợi nếu so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, tiện lợi cho việc làm vệ sinh bếp cồn thạch. Vì thế hiện tại có rất nhiều đám tiệc, hàng quán tiêu thụ sản phẩm cồn thạch.
 9. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Tư Vấn Công Thức Làm Cồn Thạch phân phối cho các hàng quán & đám tiệc . Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá tư vấn cho mỗi sản phẩm: 5 triệu.
 10. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn thạch rất được ưa chuộng hiện nay tại các hàng quán & đám tiệc. Xài cồn thạch và cồn khô tiện dụng hơn nếu so sánh bình gas.
 11. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Quy trình sản xuất cồn thạch rất là an toàn. Không sử dụng đến nhiệt ở công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất cồn thạch dễ mua.
 12. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sản phẩm cồn thạch mang lại các thuận lợi nếu so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, thuận lợi cho việc rửa bếp cồn. Do đó hiện nay có nhiều nhà hàng, đám tiệc và quán ăn dùng viên cồn thạch.
 13. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Tư Vấn Công Thức Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch giao đến các nhà hàng, quán ăn & đám tiệc . Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí hướng dẫn cho mỗi sản phẩm: năm triệu.
 14. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn thạch & cồn khô rất được ưa chuộng hiện nay ở các nhà hàng, quán ăn và đám tiệc. Việc sử dụng cồn khô có lợi hơn nếu so sánh bình gas.
 15. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn khô được sử dụng phổ biến hiện tại tại những đám tiệc, nhà hàng, quán ăn. Việc sử dụng cồn khô và cồn thạch tiện dụng nếu so sánh bếp gas mini.
 16. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không dùng đến nhiệt trong quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất cồn thạch rất dễ dàng tìm.
 17. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Dùng cồn thạch mang lại rất nhiều tiện lợi nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, tiện lợi cho việc vệ sinh bếp. Vì thế ngày nay rất nhiều đám tiệc, quán ăn và nhà hàng sử dụng cục cồn thạch hơn.
 18. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Thạch cung cấp cho các quán ăn, đám tiệc, nhà hàng . Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá hướng dẫn cho một sản phẩm: năm triệu.
 19. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn khô & cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện giờ ở những nhà hàng, đám tiệc và quán ăn. Tiêu thụ cồn khô có ưu thế hơn so bình gas.
 20. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sản xuât cồn thạch thì đơn giản. Không sử dụng nhiệt ở quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất dễ dàng mua.

Chia sẻ trang này