Tư Vấn Kĩ Thuật Làm Cồn Khô và Cồn Thạch

Thảo luận trong 'Tán gẫu tâm sự' bắt đầu bởi tuanpham58, 12/11/17.

 1. Tỉnh/Thành:

  empty
 2. Tình trạng:

  empty
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  A
 5. Địa chỉ:

  A
 6. Thông tin:

  12/11/17 lúc 06:42, Trả lời, Đọc
 1. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Chuyển Giao Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch giao đến các quán ăn, nhà hàng & đám tiệc . Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí tư vấn cho mỗi sản phẩm là năm triệu đồng.
 2. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Hướng Dẫn Quy Trình Làm Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp cho các quán ăn, nhà hàng, đám tiệc . Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí chuyển giao cho mỗi sản phẩm: 5 triệu.
 3. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện giờ trong những quán ăn, đám tiệc, nhà hàng. Tiêu dùng cồn thạch và cồn khô tiện dụng so gas.
 4. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Quá trình sản xuất cồn thạch rất an toàn. Không có sử dụng đến nhiệt lượng trong quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất dễ tìm.
 5. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Dùng cồn thạch mang lại rất nhiều ưu thế nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, dễ dàng trong việc làm sạch bếp cồn thạch. Vì thế hiện nay có nhiều đám tiệc, quán ăn & nhà hàng tiêu thụ viên cồn thạch.
 6. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Tư Vấn Quy Trình Làm Cồn Thạch cung cấp đến các nhà hàng, quán ăn & đám tiệc . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí chuyển giao cho một sản phẩm: 5 triệu đồng.
 7. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn thạch và cồn khô được sử dụng phổ biến hiện nay tại những quán ăn, nhà hàng & đám tiệc. Tiêu dùng cồn thạch & cồn khô có ưu thế hơn nếu so sánh gas.
 8. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Quy trình sản xuất cồn thạch rất là đơn giản. Không có dùng nhiệt lượng trong quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất cồn thạch rất dễ tìm.
 9. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cục cồn thạch có rất nhiều tiện lợi nếu so với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, thuận lợi trong việc vệ sinh bếp cồn thạch. Vì vậy hiện tại nhiều đám tiệc & hàng quán sử dụng cục cồn thạch hơn.
 10. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Tư Vấn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch giao cho các quán ăn, nhà hàng và đám tiệc . Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá hướng dẫn cho một sản phẩm: 5 triệu.
 11. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn thạch và cồn khô rất được ưa chuộng hiện nay tại các hàng quán & đám tiệc. Việc dùng cồn khô & cồn thạch có nhiều thuận lợi so bình gas mini.
 12. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không có dùng đến nhiệt trong quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất cồn thạch dễ dàng tìm.
 13. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Quy trình sản xuất cồn thạch thì đơn giản và an toàn. Không dùng đến nhiệt lượng trong công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất cồn thạch rất dễ dàng mua.
 14. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Dùng cồn thạch có rất nhiều ưu điểm nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, thuận lợi cho việc làm sạch bếp cồn. Vì thế hiện nay rất nhiều quán ăn, đám tiệc và nhà hàng tiêu thụ sản phẩm cồn thạch.
 15. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch giao đến các quán ăn, nhà hàng, đám tiệc . Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá chuyển giao cho mỗi sản phẩm là năm triệu đồng.
 16. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn thạch và cồn khô được sử dụng phổ biến hiện tại tại những nhà hàng, quán ăn & đám tiệc. Tiêu thụ cồn khô & cồn thạch tiện dụng so bình gas mini.
 17. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Công đoạn sản xuất cồn thạch rất là an toàn. Không có dùng nhiệt ở giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch dễ tìm.
 18. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Công đoạn sản xuất cồn thạch rất là đơn giản. Không có sử dụng nhiệt độ ở quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất dễ dàng tìm.
 19. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sử dụng cồn thạch có các ưu điểm nếu so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, tiện lợi cho việc làm sạch bếp cồn. Do đó ngày nay nhiều đám tiệc, quán ăn & nhà hàng sử dụng cục cồn thạch.
 20. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cục cồn thạch có những ưu điểm so với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, dễ dàng trong việc tẩy rửa bếp cồn thạch. Vì vậy hiện nay có nhiều hàng quán & đám tiệc sử dụng viên cồn thạch.

Chia sẻ trang này